Thursday, 20/01/2022 - 23:38|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THPT Cầu Xe

Trường Tiểu học Cao Thắng, Huyện Thanh Miện tổ chức Ngày hội sách với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết”

Ngày 26/4/2021, trường Tiểu học Cao Thắng, huyện Thanh Miện tổ chức Ngày hội sách với chủ đề “Sách là người bạn thân thiết”.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động của thầy và trò trường Tiểu học Cao Thắng

          Về dự Ngày hội, có các đồng chí lãnh đạo đại diện Phòng GDĐT và Trung tâm Văn hóa Thể thao huyện Thanh Miện; Hiệu trưởng các trường Tiểu học trên địa bàn huyện.

Gian trưng bày sách với chủ đề: Ngôi nhà tri thức - Đọc sách ngày mai

          Tại Ngày hội, thầy và trò trường Tiểu học Cao Thắng đã biểu diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc với chủ đề chào mừng 46 năm Ngày Giải phóng Miền Nam, thống nhất đất nước và 135 năm Ngày Quốc tế Lao động. Ngày Hội còn diễn ra với nhiều hoạt động bổ ích và hấp dẫn khác như: thuyết trình về văn hóa đọc và lợi ích của việc đọc sách; đọc truyền cảm; kể chuyện theo sách; biểu diễn kịch ngắn; vẽ bìa sách mà em yêu thích…Ở phần triển lãm sách, với số lượng hơn 1.000 cuốn sách, thầy và trò nhà trường đã sáng tạo, linh hoạt trưng bày sách theo các chủ đề: Ngôi nhà tri thức - Đọc sách cho ngày mai; Theo dấu chân Người; Em yêu biển đảo quê em.

Gian trưng bày sách với chủ đề: Theo dấu chân Người

          Ngày Hội đọc sách, là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, là dịp để cán bộ, giáo viên, học sinh được giao lưu, học tập nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tạo nên không gian văn hoá, vui tươi, bổ ích. Thông qua ngày hội, góp phần đưa ‘văn hóa đọc’ trở thành thói quen cho các em học sinh, khơi dậy lòng yêu sách, rèn cho các em biết chọn những loại sách báo có nội dung tốt , giúp các em học tập những tấm gương người tốt việc tốt, các nhân vật, sự kiện lịch sử, thế giới tự nhiên... để phục vụ tốt trong việc học tập nâng cao kiến thức, hình thành nhân cách của các em.

         

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 43
Hôm qua : 68
Tháng 01 : 1.216
Năm 2022 : 1.216